New:
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0909270078
hình ảnh viber hình ảnh viber
Mr TuấnSkype
Phone: 0909270078
Video

Tiết kiệm thời gian xử lý in với phần mềm RIP Flexi

 


Vừa qua, 28/04/2020 Công ty Tín Phát đã tiến hành buổi tập huấn online về phần mềm RIP Flexi nhằm hỗ trợ khách hàng HP in nhanh và hiệu quả hơn tới 40%.
KTV Tín Phát đã giới thiệu các phiên bản Flexi cơ bản đi kèm với máy in HP (Basic, Print and Cut) và các phiên bản đặc biệt (D5800, Premium, PNC Upgrade, Sign&Print). Mỗi phiên bản đặc biệt này đều có chi phí và các chức năng nâng cấp khác nhau.


Sau đó, KTV Tín Phát đã giới thiệu 2 công cụ chính trong phần mềm Flexi để tiết kiệm thời gian in. Các thông số chỉnh sửa và các ví dụ liên quan. Mục đích để lưu lại toàn bộ thiết lập in của dự án. Giúp khách hàng dễ dàng sử dụng lại sau này mà không cần điều chỉnh lại thông số.
Kết thúc buổi tập huấn KTV đã giải đáp thắc mắc và và các câu hỏi của khách hàng về phần mềm RIP Flexi. (Hướng dẫn sử dụng in canvas, bạt khổ lớn, decal quá khổ máy in,…).


Sau buổi tập huấn, hầu hết các khách hàng đã nắm được cách sử dụng phần mềm Flexi cơ bản. Nắm được nhu cầu sử dụng máy in. Buổi tập huấn diễn ra vô cùng hiệu quả và tốt đẹp.


Tín Phát luôn là đơn vị đồng hành với khách hàng để thực hiện những buổi tập huấn nâng cao kỹ năng người vận hành máy. Giúp tận dụng hết khả năng của máy cũng như hạn chế những lỗi vặt khi dùng máy in HP.


Tham khảo phần mềm Flexi tại đây: https://www.inphang.com/san-pham/sai-flexi

Bài viết liên quan