New:
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0909270078
hình ảnh viber hình ảnh viber
Mr TuấnSkype
Phone: 0909270078
Video

Công cụ cắt vát mới dành cho dòng máy cắt phẳng Summa

 

Summa là dòng máy được đề cao về tính linh hoạt của dòng máy cắt phẳng. Summa luôn phát triển thêm những công cụ mới để công ty của bạn có thêm nhiều cơ hội phát triển những sản phẩm mới giúp mở rộng hoạt động kinh doanh. Đó là lý do tại sao Summa vui mừng thông báo rằng họ đang mở rộng kho công cụ dành cho máy cắt phẳng dòng F bằng cách bổ sung thêm Công cụ cắt góc vát cải tiến.

 

Công cụ cắt vát là gì?

 

Cắt vát là kiểu cắt được thực hiện ở một góc khác 90 độ so với bề mặt vật liệu được cắt. Do đó, công cụ cắt vát là một công cụ được thiết kế để thực hiện các đường cắt góc cạnh như vậy.

Đặc biệt, Công cụ cắt vát Summa có bộ dao tĩnh ở góc 45 độ chính xác . Khác biệt với dụng cụ cắt chữ V, Bevel Cut Tool có lưỡi dao cứng cáp hơn, tăng cường độ ổn định khi cắt những vật liệu cứng, dai. Ngoài lưỡi dao cứng hơn, dụng cụ này còn có thể cắt các đường cong. Những điều này giúp đường cắt chữ V chính xác hơn .

Dụng cụ này sử dụng lưỡi dao không có gờ, đảm bảo cạnh mịn và bóng trên vật liệu cắt.

 


 

Tính linh hoạt không giới hạn với dòng F

 

Với 15 công cụ khác nhau, máy cắt phẳng Summa là giải pháp cho doanh nghiệp đang phát triển của bạn. Không có máy nào khác có thể sánh được với tính linh hoạt và khả năng thích ứng của chúng. Cấu trúc chắc chắn, độ chính xác cao và đầu đa chức năng của chúng cho phép bạn cài đặt đồng thời tối đa ba công cụ, cho phép bạn thực hiện nhiều phương pháp trong một công việc mà không bị gián đoạn. Máy cắt Summa không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà còn mang đến cho bạn cơ hội mở rộng sản phẩm của mình. 

 

Khám phá thêm các dòng máy cắt cuộn Summa

Khám phá thêm các dòng máy cắt phẳng Summa

Bài viết liên quan