New:
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0909270078
hình ảnh viber hình ảnh viber
Mr TuấnSkype
Phone: 0909270078
Video

Sứ mệnh và tầm nhìn

 

 

TẦM NHÌN
 

- Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÍN PHÁT phấn đấu trở thành một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm máy in ấn chất lượng cao tại Việt Nam.
 

- Chúng tôi không ngừng sáng tạo, phấn đấu mang đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.
 

SỨ MỆNH
 

- Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc của từng lĩnh vực; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
 

- Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành "Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.